มติกรรมการ:จ่ายปันผล และกำหนดวันประชุมผู้ถือหุ้น

27 ก.พ. 2549
ที่ ACC.001/49 วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2549 เรื่อง แจ้งมติคณะกรรมการ ครั้งที่ 1/2549 เกี่ยวกับการจ่ายเงินปันผลและกำหนดการประชุมสามัญ ประจำปี 2549 เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท มาสเตอร์แอด จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2549 วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา 16.00 น. มีมติสรุปได้ดังนี้ 1. รับรองรายงานการประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 4/2548 ประชุมเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2548 2. อนุมัติงบดุล บัญชีกำไรขาดทุน และงบกระแสเงินสดประจำปี 2548 สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2548 3. อนุมัติจัดสรรกำไรสุทธิจากผลประกอบการงวดการดำเนินงานตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2548 ถึง 31 ธันวาคม 2548 ในอัตราหุ้นละ 0.21 บาท คิดเป็นจำนวนเงิน 26,250,000.- บาท โดยบริษัทฯ กำหนดปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อกำหนดสิทธิของผู้ถือหุ้นในการรับเงินปันผลในวันที่ 31 มีนาคม 2549 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และกำหนดวันจ่ายเงินปันผลในวันที่ 15 พฤษภาคม 2549 4. อนุมัติการแต่งตั้งผู้สอบบัญชีประจำปี 2549 จากบริษัท แกรนท์ ธอนตันจำกัด รายชื่อดังนี้ (1) นางสุมาลี โชคดีอนันต์ ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3322 (2) นายสมคิด เตียตระกูล ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 2785 โดยกำหนดให้บุคคลใดบุคคลหนึ่งเป็นผู้ทำการตรวจสอบ แสดงความเห็น และลงนามในงบการเงินของบริษัทฯ และกำหนดค่าสอบบัญชีรายไตรมาสและค่าสอบบัญชีประจำปี 2549 ภายในวงเงิน 1,765,000.- บาท 5. อนุมัติการแต่งตั้งกรรมการแทนกรรมการที่พ้นจากตำแหน่งตามวาระ และกำหนดอำนาจ กรรมการประจำปี 2549 ดังนี้ 5.1) กรรมการที่ออกตามวาระ ประกอบด้วย (1) นายนพดล ตัณศลารักษ์ ดำรงตำแหน่ง กรรมการ/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (2) นายประเสริฐ วีรเสถียรพรกุล ดำรงตำแหน่ง กรรมการ/กรรมการตรวจสอบ (3) นางสาวนภาพร ไกรพานนท์ ดำรงตำแหน่ง กรรมการ/กรรมการตรวจสอบ 5.2) แต่งตั้งกรรมการที่พ้นจากตำแหน่งตามวาระ กลับเข้ารับตำแหน่งใหม่ดังนี้ (1) นายนพดล ตัณศลารักษ์ ดำรงตำแหน่ง กรรมการ/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (2) นายประเสริฐ วีรเสถียรพรกุล ดำรงตำแหน่ง กรรมการ/กรรมการตรวจสอบ 5.3) แต่งตั้งกรรมการเข้าใหม่ดังนี้ (1) นายอัครรัสมิ์ รัตโนทัยธร ดำรงตำแหน่ง กรรมการ (2) นางสาวกัลยาณี กิตติจิตต์ ดำรงตำแหน่ง กรรมการ/กรรมการตรวจสอบ 5.4) กรรมการของบริษัทฯ ประกอบด้วย (1) ร.ต.ต. เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ ดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการ/ประธานกรรมการตรวจสอบ (2) นายนพดล ตัณศลารักษ์ ดำรงตำแหน่ง กรรมการ/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (3) นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร ดำรงตำแหน่ง กรรมการ (4) นายธวัช มีประเสริฐสกุล ดำรงตำแหน่ง กรรมการ (5) นายวิชิต ดิลกวิลาศ ดำรงตำแหน่ง กรรมการ (6) นายอัครรัสมิ์ รัตโนทัยธร ดำรงตำแหน่ง กรรมการ (7) นายปารเมศร์ รัชไชยบุญ ดำรงตำแหน่ง กรรมการ (8) นายประเสริฐ วีรเสถียรพรกุล ดำรงตำแหน่ง กรรมการ/กรรมการตรวจสอบ (9) นางสาวกัลยาณี กิตติจิตต์ ดำรงตำแหน่ง กรรมการ/กรรมการตรวจสอบ 5.5) กำหนดอำนาจกรรมการ ดังนี้ นายนพดล ตัณศลารักษ์ และ นายอัครรัสมิ์ รัตโนทัยธร ลงลายมือชื่อร่วมกันและประทับตราสำคัญของบริษัทฯ" 6. อนุมัติการกำหนดค่าตอบแทนกรรมการ ภายในวงเงิน 1,800,000.- บาท โดยจะนำเสนอเข้าที่ประชุมผู้ถือหุ้นเพื่อขออนุมัติต่อไป 7. อนุมัติเรียกประชุมสามัญประจำปี 2549 ในวันที่ 20 เมษายน 2549 เวลา 14.00 น. ณ. ห้องประชุมใหญ่ บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) เลขที่ 1 ซ.ลาดพร้าว 19 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โดยมีวาระการประชุมดังต่อไปนี้ วาระที่ 1 พิจารณารับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2548 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2548 วาระที่ 2 พิจารณารับรองรายงานของคณะกรรมการบริษัทเกี่ยวกับผลการดำเนินงานประจำปี 2548 วาระที่ 3 พิจารณาอนุมัติงบดุล บัญชีกำไรขาดทุนและงบกระแสเงินสด ประจำปี 2548 สิ้นสุด ณ. วันที่ 31 ธันวาคม 2548 วาระที่ 4 พิจารณาอนุมัติจัดสรรกำไรสุทธิและการจ่ายเงินปันผลประจำปี 2548 วาระที่ 5 พิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชี และกำหนดค่าสอบบัญชีประจำปี 2549 วาระที่ 6 พิจารณาเลือกตั้งกรรมการใหม่แทนกรรมการที่พ้นจากตำแหน่งตามกำหนดวาระ ประจำปี 2549 และกำหนดอำนาจกรรมการ วาระที่ 7 พิจารณาอนุมัติการกำหนดค่าตอบแทนกรรมการประจำปี 2549 วาระที่ 8 พิจารณาเรื่องอื่นๆ (ถ้ามี) ทั้งนี้บริษัทฯจะปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าร่วมประชุมและออกเสียงลงคะแนนตั้งแต่ เวลา 12.00 น. ของวันที่ 31 มีนาคม 2549 เป็นต้นไป จนกว่าการประชุมสามัญประจำปี 2549 จะแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายนพดล ตัณศลารักษ์) กรรมการ (นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร) กรรมการ