กำหนดวันประชุมสามัญผู้ถือหุ้นและการจ่ายเงินปันผล

27 ก.พ. 2550
ที่ ACC.002/50 วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2550 เรื่อง แจ้งมติคณะกรรมการ ครั้งที่ 1/2550 เกี่ยวกับการจ่ายเงินปันผลและกำหนดการประชุมสามัญ ประจำปี 2550 เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท มาสเตอร์แอด จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2550 วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 15.30 น. มีมติสรุปได้ดังนี้ 1.รับรองรายงานการประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 6/2549 ประชุมเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2549 2.อนุมัติงบดุล บัญชีกำไรขาดทุน และงบกระแสเงินสดประจำปี 2549 สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2549 3.มีมติให้นำเสนอต่อที่ประชุมผู้ถือหุ้นเพื่อจัดสรรผลการดำเนินงานงวด 1 มกราคม 31 ธันวาคม 2549 จ่าย เงินปันผลในอัตราหุ้นละ 0.22 บาท คิดเป็นจำนวนเงิน 27,500,000.-บาท โดยบริษัทฯ กำหนดปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อกำหนดสิทธิของผู้ถือหุ้นในการรับเงินปันผลในวันที่ 4 เมษายน 2550 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และกำหนดวันจ่ายเงินปันผลในวันที่ 10 พฤษภาคม 2550 4. มีมติแต่งตั้งผู้สอบบัญชีประจำปี 2550 จากบริษัท แกรนท์ ธอนตัน จำกัด ดังนี้ (1) นายสมคิด เตียตระกูล ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 2785 (2) นางสุมาลี โชคดีอนันต์ ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3322 โดยกำหนดให้บุคคลใดบุคคลหนึ่งเป็นผู้ทำการตรวจสอบ แสดงความเห็น และลงนามในงบการเงินของบริษัทฯ และ กำหนดค่าสอบบัญชีรายไตรมาสและค่าสอบบัญชีประจำปี 2550 ภายในวงเงินไม่เกิน 1,770,000.- บาท 5. อนุมัติการแต่งตั้งกรรมการแทนกรรมการที่พ้นจากตำแหน่งตามวาระ ประจำปี 2550 โดยจะเสนอเข้าที่ประชุมผู้ถือ หุ้นเพื่อขออนุมัติ รายละเอียดดังต่อไปนี้ 5.1) กรรมการที่ออกตามวาระ ประกอบด้วย (1) นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร ดำรงตำแหน่ง กรรมการบริษัท (2) นายธวัช มีประเสริฐสกุล ดำรงตำแหน่ง กรรมการบริษัท (3) นางสาวบุษบง หลิมรัตน์ ดำรงตำแหน่ง กรรมการบริษัท/กรรมการตรวจสอบ 5.2) แต่งตั้งกรรมการที่พ้นจากตำแหน่งตามวาระ กลับเข้ารับตำแหน่งใหม่ ดังนี้ (1) นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร ดำรงตำแหน่ง กรรมการบริษัท (2) นายธวัช มีประเสริฐสกุล ดำรงตำแหน่ง กรรมการบริษัท 5.3) แต่งตั้งกรรมการเข้าใหม่ดังนี้ (1) นายเสนาะ ธรรมพิพัฒนกุล ดำรงตำแหน่ง กรรมการบริษัท/กรรมการตรวจสอบ (เข้าดำรงตำแหน่ง กรรมการบริษัท และ กรรมการตรวจสอบ แทน นางสาวบุษบง หลิมรัตน์ ) 6. อนุมัติการกำหนดค่าตอบแทนกรรมการ ภายในวงเงินไม่เกิน 1,920,000.- บาท โดยจะนำเสนอเข้าที่ประชุมผู้ ถือหุ้นเพื่อขออนุมัติต่อไป 7. อนุมัติเรียกประชุมสามัญประจำปี 2550 ในวันที่ 20 เมษายน 2550 เวลา 14.00 น. ณ. ห้องเจ้า สามพระยา ชั้น 4 โรงแรม เดอะแกรนด์ 238 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 โดยมีวาระการประชุมดังต่อไปนี้ วาระที่ 1 พิจารณารับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2549 ซึ่งประชุม เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2549 วาระที่ 2 พิจารณาอนุมัติรายงานของคณะกรรมการบริษัทเกี่ยวกับผลการดำเนินงานประจำปี 2549 วาระที่ 3 พิจารณาอนุมัติงบดุล บัญชีกำไรขาดทุนและงบกระแสเงินสด ประจำปี 2549 สิ้นสุด วันที่ 31 ธันวาคม 2549 วาระที่ 4 พิจารณาอนุมัติจัดสรรกำไรสุทธิประจำปี 2549 เพื่อจ่ายเงินปันผล วาระที่ 5 พิจารณาเลือกตั้งกรรมการใหม่แทนกรรมการที่พ้นจากตำแหน่งตามกำหนดวาระ วาระที่ 6 พิจารณาอนุมัติการกำหนดค่าตอบแทนกรรมการประจำปี 2550 วาระที่ 7 พิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชี และกำหนดค่าสอบบัญชีประจำปี 2550 วาระที่ 8 พิจารณาเรื่องอื่น ๆ (ถ้ามี) กำหนดปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้น เพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าร่วมประชุมและออกเสียงลงคะแนนตั้งแต่เวลา 12.00 น. ของวันที่ 4 เมษายน 2550 เป็นต้นไป จนกว่าการประชุมสามัญประจำปี 2550 จะแล้วเสร็จ ทั้งนี้บริษัทจะเผยแพร่หนังสือเชิญประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2550 พร้อมเอกสารประกอบที่จะนำส่งให้ผู้ถือหุ้น ในเว็ปไซด์บริษัท (www.masterad.com) ภายในวันที่ 20 มีนาคม 2550 จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายนพดล ตัณศลารักษ์) กรรมการ (นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร) กรรมการ