เผยแพร่หนังสือเชิญประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2551ขึ้นเว็บไซต์

21 มี.ค. 2551
ที่ ACC.006/2551 วันที่ 21 มีนาคม 2551 เรื่อง การเผยแพร่หนังสือเชิญประชุมผู้ถือหุ้นขึ้นเว็บไซต์ของบริษัทฯ เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน)ครั้งที่ 1/2551 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551 อนุมัติให้จัดประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2551 ในวันอังคารที่ 22 เมษายน 2551 เวลา14.00 น. ณ.ห้องเจ้าสามพระยา โรงแรม เดอะแกรนด์ บางกอก ชั้น 4 เลขที่ 20 ซอยรัชดาภิเษก18 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร 10310 เพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ ตามความละเอียดแจ้งแล้วนั้น บริษัทฯ ได้เผยแพร่หนังสือเชิญประชุมผู้ถือหุ้นและเอกสารประกอบการประชุมดังกล่าวขึ้นบนเว็บไซต์ ของบริษัทฯแล้วตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2551 ผู้ถือหุ้นสามารถเรียกดูได้ที่ www.masterad.com/Investor Relation ทั้งนี้บริษัทฯ จะจัดส่งหนังสือเชิญประชุมแก่ผู้ถือหุ้นที่มีชื่อปรากฏอยู่ในสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้น ณ วันที่ 3 เมษายน 2551 เวลา 12.00 ต่อไป จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายนพดล ตัณศลารักษ์) กรรมการ (นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร) กรรมการ