การให้สิทธิผู้ถือหุ้นเสนอวาระการประชุมและเสนอชื่อกรรมการบริษัท สำหรับการประชุมสามัญประจำปี 2555 เป็นการล่วงหน้า

09 พ.ย. 2554
ที่ IRS.010/2554 9 พฤศจิกายน 2554 เรื่อง การให้สิทธิผู้ถือหุ้นเสนอระเบียบวาระการประชุม และเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการคัดเลือก เป็นกรรมการบริษัท สำหรับการประชุมสามัญประจำปี 2555 เป็นการล่วงหน้า เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) ขอเรียนว่าเพื่อให้เป็นไปตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี เกี่ยวกับการดูแลสิทธิของผู้ถือหุ้น บริษัทฯได้เปิดโอกาสให้ผู้ถือหุ้นส่วนน้อยสามารถเสนอเรื่องเพื่อบรรจุเข้า เป็นวาระการประชุมและเสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกเป็นกรรมการบริษัทฯ เป็นการ ล่วงหน้าสำหรับการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2555 ตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด และเผยแพร่บน เว็บไซต์ของบริษัท ที่ http://www.masterad.com/ Investor Relations ทั้งนี้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 และบริษัทจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายนพดล ตัณศลารักษ์) กรรมการ (นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร) กรรมการ ______________________________________________________________________