ขอเชิญผู้ถือหุ้นเสนอวาระการประชุม ชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นกรรมการบริษัท และส่งคำถามล่วงหน้า สำหรับการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557

01 พ.ย. 2556
ที่ IRS.014/2556 1 พฤศจิกายน 2556 เรื่อง การให้สิทธิผู้ถือหุ้นเสนอระเบียบวาระการประชุม เสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการคัด เลือกเป็นกรรมการบริษัท และส่งคำถามล่วงหน้า สำหรับการประชุมสามัญประจำ ปี 2557 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) ขอเรียนว่าเพื่อให้เป็นไปตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อผู้ถือหุ้นอย่างเท่าเทียม กัน จึงขอเชิญผู้ถือหุ้น เสนอวาระการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น เสนอชื่อบุคคลเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นกรรมการบริษัท และส่งคำถาม เป็นการล่วงหน้า สำหรับการประชุมสามัญประจำปี 2557 ตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด และเผยแพร่บนเว็บไซต์ของบริษัท ที่ http://www.masterad.com/Investor ทั้งนี้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ผ่านช่องทางดังนี้ - ทาง Email Address: ir@masterad.com - ทางไปรษณีย์ลงทะเบียน: ถึง คุณธมนวรรณ นรินทวานิช เลขานุการบริษัท บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด(มหาชน) เลขที่ 1 ชั้น 4-6 ซ.ลาดพร้าว 19 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายนพดล ตัณศลารักษ์) กรรมการ (นายพิเชษฐ มณีรัตนะพร) กรรมการ ______________________________________________________________________ สารสนเทศฉบับนี้จัดทำและเผยแพร่โดยบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่ข้อมูลหรือเอกสารใดๆของบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเท่านั้น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ในความถูกต้องและครบถ้วนของเนื้อหา ตัวเลข รายงานหรือข้อคิดเห็นใดๆ ที่ปรากฎในสารสนเทศฉบับนี้ และไม่มีความรับผิดในความสูญเสียหรือเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นไม่ว่าในกรณีใด ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ซึ่งได้จัดทำ และเผยแพร่สารสนเทศฉบับนี้